No title... No title... No title...

Đại hội Đại biểu Hội CCB phường Phúc Thành, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 14/1, Hội CCB phường Phúc Thành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự có lãnh đạo Hội CCB tỉnh, thành phố; thường trực đảng ủy- lãnh đạo HĐND,UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, chính trị-xã hội phường; nguyên Chủ tịch Hội CCB qua các thời kỳ, Bí thư các chi bộ và 70  hội viên CCB tiêu biểu đại diện cho 650 hội viên CCB trên toàn phường.

Lãnh đạo Hội CCB thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, BCH Hội CCB phường  Phúc Thành luôn đoàn kết, phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn, hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Đại hội V đề ra; giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị hàng đầu là tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN, góp phần ổn định chính trị ở cơ sở, tích cực thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, hội đã nhận ủy thác nguồn vốn hàng năm từ 1,5-2 tỷ đồng cho từ 30-40 lượt hội viên vay phát triển kinh tế gia đình. Hiện nay, có trên 31,8 % hộ gia đình hội viên đạt kinh tế giàu, 4,7% hộ đạt kinh tế trung bình, không có hộ nghèo, cận nghèo….Số gia đình hội viên CCB đạt văn hóa hàng năm đạt từ 98,9% trở lên.

 Bên cạnh đó, Hội CCC phường Phúc Thành còn tích cực vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động của địa phương: các hộ gia đình hội viên hiến hàng trăm mét vuông đất, phá dỡ tường rào, công trình để mở rộng nâng cấp các tuyến đường trong khu dân cư; thành lập 2 CLB “CCB bảo vệ môi trường” và “Cổng trường an toàn giao thông” …..

Trong 5 năm, Hội CCB phường đã được các cấp, các ngành tặng 3 bằng khen, 37 giấy khen cho các tập thể và các nhân tiêu biểu…    

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 19 đồng chí vào BCH Hội CCB phường Phúc Thành, khóa VI nhiệm kỳ 2022-2027; 12 đồng chí đi dự Đại hội Hội CCB thành phố và nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 961
  • Trong tuần: 8 386
  • Tất cả: 1 860 128