No title... No title... No title...

Khai trương cửa hàng phân phối và bán lẻ thực phẩm sạch toàn quốc Tre Việt New Mart+

Sáng ngày 15/1, cửa hàng phân phối và bán lẻ thực phẩm sạch toàn quốc Tre Việt New Mart+ đã được khai trương tại số 307, đường Nguyễn Huệ, phường Nam Bình. Cửa hàng đi vào hoạt động nhằm quảng bá, kết nối tiêu thụ các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của các vùng, miền trong cả nước tới người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.

Cắt băng Khai trương cửa hàng phân phối và bán lẻ thực phẩm sạch toàn quốc Tre Việt New Mart+ tại phường Nam Bình

Cửa hàng phân phối và bán lẻ thực phẩm sạch toàn quốc Tre Việt New Mart+ với diện tích khoảng hơn 100m2, bày bán hơn 100 sản phẩm được nhập từ các doanh nghiệp, đơn vị có uy tín, sản xuất an toàn trong, ngoài tỉnh và có tem truy xuất nguồn gốc, từ khâu sản xuất đến chế biến thành phẩm. Trong đó, có nhiều sản phẩm đặc sản nổi tiếng như: mỳ chũ, bún rau củ Xuân Trường (Bắc Giang); nước mắm Gia tộc Ba Làng (Thanh Hóa); gạo ST25 Sóc Trăng; gạo lứt Phúc Thọ; các loại mực một nắng, mực khô Sầm Sơn, Quản Ninh, Nghệ An và chả cá, chả tôm….

Nhân dịp này, cửa hàng phân phối và bán lẻ thực phẩm sạch toàn quốc Tre Việt New Mart+ do anh Phạm Ngọc Thơ ( chủ cửa hàng) đã ủng hộ chương trình tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tỉnh với số tiền 5 triệu đồng; ủng hộ Hội  nạn nhân chất  độc da cam thành phố số tiền 5 triệu đồng./.

Ngọc Nhung

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 878
  • Trong tuần: 8 303
  • Tất cả: 1 860 045